Skip to content

Program Thermage ที่ IDENTITY มีจุดเด่นอย่างไร มาศึกษาพร้อมกันได้เลย ยกกระชับขั้นสุดไปกับ THERMAGE FLX

icon-1

1. เห็นผลการรักษาที่เร็วและมากกว่าเดิม เนื่องจากมีการปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลแบบ real-time  ทำให้ปล่อยพลังงานได้เที่ยงตรงแม่นยำมากขึ้น

2.เจ็บน้อยกว่า ด้วยระบบหัวสั่นแบบนุ่มนวลและหลายทิศทาง

3.ใช้เวลาในการทำเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วยหัว Tips รุ่นใหม่สีม่วง และยังสามารถปล่อยพลังงานลงได้ลึกกว่าเดิมอีกด้วย

'' สรุปสั้นๆ คือ ลึกกว่า เร็วกว่า สบายกว่าครับ ''

ปรึกษากับหมอคลิกเลย !!

ทำ New Thermage FLX ที่ไหนดี ? 

ในส่วนของการทำ Thermageมีรายละเอียดบางอย่างที่แตกต่างกันในแต่ละที่ครับ สำหรับ IDENTITY  เราใส่ใจให้ความสำคัญกับส่ิงต่างๆเหล่านี้ครับ

1. คนไข้ทุกเคสหมอจะรักษาคนไข้ด้วยตัวเอง ไม่ได้จ้างแพทย์ท่านอื่นทำแทนครับ

2. นอกจากเครื่อง Thermage จะเป็นเครื่องแท้จาก USA แล้ว เรายังใช้รุ่นใหม่ล่าสุด FLX และหัว tips ที่คลินิกเราใช้จะเป็นหัวสีม่วงซึ่งเป็นหัวรุ่นใหม่ สามารถกระจายพลังงานได้ดีและลงลึกกว่ารุ่นเก่า มีระบบสั่นรอบหลายทิศทางเจ็บน้อยลงและจากประสบการณ์พบว่าเห็นผลการรักษาที่ดีขึ้นกว่าเดิมครับ

3. ระหว่างการรักษาจะมีการปรับระดับพลังงานให้เหมาะสมกับความรับได้ของคนไข้แต่ละคนซึ่งแตกต่างกัน เพื่อให้คนไข้ได้รับประสบการณ์รักษาที่ดีที่สุด ทำให้ Thermage ไม่เจ็บอย่างที่คิด

4. หลังจากรักษาไปแล้ว เรามีการติดตามผลระยะยาว คนไข้มีอะไรต้องการซักถามหรือปรึกษา สามารถปรึกษากับหมอได้โดยตรงตลอดเวลา โดยไม่ต้องผ่านพนักงานครับ

5. ทุกโปรแกรมที่มีการรักษาในคลินิก หมอได้ใช้ในการดูแลตัวเอง และคนในครอบครัวทั้งสิ้นครับ

2. ทำ Thermage FLX ( เทอร์มาจ ) เจ็บไหม ?

เครื่อง Thermage ปัจจุบันมีการอัพเกรดให้เจ็บน้อยลงแล้ว บางคนอาจเคยได้ยินเพื่อนบอกว่าเจ็บตอนทำ ตรงนั้นอาจจะเป็นเครื่องรุ่นเก่า และนอกจากนี้ดังที่ได้กล่าวมาแล้วที่คลินิกมีระบบ PMS ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของทางคลินิกในการลดความเจ็บ โดยส่วนตัวหมอคิดว่ากดสิวฉีดสิวยังเจ็บเสียกว่า หรือการทำเลเซอร์กำจัดขนก็ยังเจ็บกว่าหลายเท่าครับ

3. ข้อดีของ Thermage FLX ( เทอร์มาจ ) เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ ?

แตกต่างจากการดึงหน้าด้วยการผ่าตัด 
เพราะการผ่าตัดทำให้มีใบหน้าที่ผิดเพี้ยนไปไม่เหมือนเดิมและส่วนมากต้องใช้เวลาในการพักรักษาตัวนาน

แตกต่างจากการร้อยไหม 
เพราะการทำThermage ไม่ได้มีการใส่สารใดๆเข้าไปสู่ผิวหน้า และให้ผลแบบธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาผิวยู่แบบไม่ธรรมชาติ หรือใบหน้าผิดรูปที่อาจเกิดจากการร้อยไหมอีกด้วย

แตกต่างจากเครื่องยกกระชับอย่างอื่น  
เพราะให้ผลการรักษาอยู่ได้นานถึง 1 ปีต่อการทำเพียง 1ครั้ง ไม่ต้องทำบ่อยๆ และมีงานวิจัยรองรับมากมาย มี US FDA รับรองด้านประสิทธิภาพในการยกกระชับและความปลอดภัยอีกด้วยครับ

สำหรับข้อเสียของ Thermage ก็คือผลลัพธ์ยังสู้การผ่าตัดไม่ได้ ถ้าสมมุติเราต้องการหน้าตึงยกขึ้นมากๆแบบผ่าตัดดึงหน้า Thermage อาจไม่ใช่คำตอบสำหรับเรา … แต่ถ้าเราต้องการยกกระชับแบบธรรมชาติ หน้าไม่เพี้ยน ไม่มีสิ่งแปลกปลอมอะไรใต้ผิว ไม่ต้องกรีด ไม่ต้องเย็บ ไม่ต้องพักงาน หมอคิดว่า Thermageเป็นเทคโนโลยีที่ดีมาก น่าจะตอบโจทย์ได้ครับ  

     เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะสูญเสียความยืดหยุ่น รวมถึงปริมาณคอลลาเจน ชั้นผิวจะลดลง เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เทอร์มาจจะใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ ที่เรียกว่า Capacitive Monopolar Coupled Radiofrequency เหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนในผิวชั้นลึก กระตุ้นให้คอลลาเจนเกิดการกระชับตัวและเร่งการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาด้วยครับ

     New Thermage FLX สามารถกระจายความเย็นเพื่อปกป้องผิวชั้นบน ในขณะเดียวกันก็ส่งผ่านพลังงานเข้มข้นเพื่อให้เกิดความร้อนในผิวหนังชั้นแท้และเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนังไปพร้อมๆกัน ทั้งนี้ระหว่างปล่อยพลังงาน สามารถเปิดระบบสั่นเพื่อช่วยลดความเจ็บได้ด้วยครับ 

ระหว่างรักษา    

   ทุกครั้งที่ผิวสัมผัสกับอุปกรณ์ในการรักษาคนไข้จะรู้สึกเย็นและหัวtipจะสั่นเล็กน้อยแบบสบายๆ และรู้สึกอุ่นลึกๆข้างใน ความรู้สึกเย็นอย่างต่อเนื่องจะช่วยปกป้องผิวชั้นบนและช่วยให้การรักษานั้นสบายขึ้นครับ ผลการวิจัยพบว่า รุ่นใหม่นี้มีความเจ็บลดลงเมื่อเทียบกับ thermage รุ่นก่อนหน้านี้ ตลอดการรักษาจะมีการคอยสอบถามเกี่ยวกับระดับความร้อนอยู่เสมอเพื่อให้อยู่ในระดับที่ความรู้สึกคนไข้สามารถรับได้ ขณะเดียวกันก็ไม่ต่ำจนเกินไป ขั้นตอนในการทำจะใช้เวลาตั้งแต่ 30 นาที จนถึง 1 ชั่วโมง 30 นาทีครับ

การดูแลผิวหลังการรักษา

   ไม่มีข้อควรระวังเป็นพิเศษในการดูแลผิวหลังการรักษาด้วยเทอร์มาจ คนไข้สามารถทำกิจกรรมและดูแลผิวได้ตามปกติ เช่น การแต่งหน้า ทาครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด หรือทำงานได้ตามปกติครับ ทั้งนี้ควรหยุดพักทำทรีทเมนต์หรือเลเซอร์อื่นๆ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ครับ

Previous
Next

ผลการรักษาอาจแตกต่างกันไป ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังการรักษา     

การรักษาจะให้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติ ในวันแรก ๆ อาจมีเราเพียงคนเดียวที่สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง ครอบครัวและเพื่อนๆของอาจทักว่าดูเหมือนได้พักผ่อนอย่างเต็มที หรือถามว่าน้ำหนักลดหรือเปล่า การเปลี่ยนแปลงจะค่อยเป็นค่อยไป เริ่มเห็นผลชัดเจนในเดือนที่ 2 และเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ในเดือนที่ผลการรักษาจะให้ผลที่คงอยู่ได้นานเป็นปี เคยมีรายงานในบางเคสผลการรักษาอยู่ได้นานถึง 2 ปี โดยระยะเวลาที่ผลคงอยู่จะขึ้นอยู่กับอายุ สภาพผิว และรูปแบบการใช้ชีวิตของเราครับ
คนไข้ที่ผ่านการทำเทอร์มาจจะมีคอลลาเจนที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้นทุกคน ส่วนระดับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นจนมองเห็นได้นั้นจะแตกต่างกันไป สิ่งที่เราสังเกตได้ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องผิวที่เรียบเนียนขึ้น สดใสแลดูอ่อนเยาว์ ใบหน้ายกกระชับและเรียวขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น คนที่มีหนังตาตกและผิวเปลือกตามีรอยย่นก็จะดีขึ้นด้วยครับ
การรักษานั้นเหมือนกับการตั้งเวลาย้อนหลัง แต่ไม่ได้หยุดเวลา

เลเซอร์ขน

ND YAG LASER เลเซอร์ขน คือ วิธีการกําจัดขนโดยอาศัยพลังงานความร้อนจากแสงไปทำลายรากขน โดยบริเวณรากขนจะมีเซลล์เม็ดสีที่เรียกว่า เมลานิน ซึ่งทำหน้าที่ดูดพลังงานแสงให้มาอยู่ที่บริเวณรากขน แล้วเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ทำให้เส้นขน รากขน และเนื้อเยื่อต่างๆ ที่ทำหน้าที่ผลิตขน ถูกทำลายไปอย่างรวดเร็ว

Read More »

Filler

FILLER ( ฟิลเลอร์ ) คืออะไร? ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า HA เป็นสารที่ช่วยเติมเต็มในชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งผิวหนังของคนเราจะมีใยคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบสำคัญ

Read More »

AquaShape by Body-Jet

ที่สุดแห่งนวัตกรรม คืนความอ่อนเยาว์…ด้วยไขมันตัวเอง AquaShape by Body-Jet ช่วยคุณได้ ด้วยกรรมวิธีเฉพาะของ AquaShape by Body-Jet นวัตกรรมใหม่ในการคืนความอ่อนเยาว์…ด้วยไขมันตัวเองที่ใช้ เทคโนโลยีแรงดันน้ำ Water Jet ในการกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการ

Read More »

" ลงทะเบียนวันนี้รับ Promotion Thermage 900 shot 49999 บาท เลยทันที "

" ให้คำปรึกษา ลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นฟรี "