Skip to content

การรักษาหลุมสิวด้วยเทคนิคพิเศษ จากรพ.เกาหลี

Acne Scars FX

การรักษาหลุมสิวด้วยเทคนิคพิเศษจากรพ.เกาหลี โดยการทา Subcision ร่วมกับการฉีดฟิลเลอร์ สาหรับการรักษาหลุมสิวเพื่อให้หลุมสิวตื้นขึ้น เทคนิคนี้จะใช้เข็มขนาดเล็กชนิดพิเศษเข้าไปใต้ผิวเพื่อตัดเซาะพังผืดที่รั้งหลุมสิวไว้ และเมื่อพังผืดเหล่านั้นไม่สามารถยึดติดกับผิวหนังบริเวณหลุมสิวได้ ผิวหนังบริเวณนั้นก็จะลอยตัวขึ้น จากนั้นเติมสาร Hyaluronic Acid ที่มีความจาเพาะในการรักษาหลุมสิวเข้าไป ก็จะทำให้หลุมสิวบนใบหน้าที่เป็นแอ่งหรือเป็นคลื่นเรียบเนียนตื้นขึ้นทันทีหลังทา แต่การรักษาด้วยเทคนิคพิเศษนี้ จะสามารถรักษาหลุมสิวได้เพียง 2 ประเภท คือ Rolling Scars และ Boxcar Scars 

การรักษาหลุมสิวด้วยวิธีนี้จะให้ผลถาวรหรือเปล่า ?

การรักษาแบบนี้เป็นการซ่อมแซมผิวหนัง โดยวิธีการ Subcision หรือว่าการตัด เซาะ เลาะพังผืดใต้รอยหลุมสิว ซึ่งการรักษาแบบนี้ควรรักษาทุกๆ 6 เดือน 2-4 ครั้ง ติดต่อกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ถาวร

Play Video

ชนิดของหลุมสิวมี 3 ประเภท

1. Ice pick Scar เป็นหลุมสิวที่มีระดับความรุนแรงมาก จะมีลักษณะเป็นรูปตัว V รอยหลุมจะแคบ ขอบชัด ฐานหลุมมักเรียวแหลมลึกลงไปถึงชั้นหนังแท้ ( Dermis ) 

2. Box Scars เป็นหลุมสิวที่มีความรุนแรงในระดับปานกลาง ซึ่งคนส่วนใหญ่จะเป็นหลุมสิวลักษณะนี้ หลุมสิว Box Scars เกิดจากการที่เราไปกดสิว ไปบีบ ไปเค้น เอาเข็มไปเจาะสิวที่มันอักเสบบวมแดง แล้วปล่อยปละละเลยในการดูแลสิว ส่งผลให้เกิดหลุมสิว Box Scars นี้ขึ้นได้ 

3. Rolling Scar หลุมสิวชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นคลื่นๆ เป็นหลุมสิวที่ตื้นกว่าหลุดสิวชนิดอื่นๆ แล้วเป็นหลุดสิวชนิดที่รักษาง่ายที่สุด เจ้าหลุมสิว Rolling Scar นี้เกิดจากพฤติกรรมตอนที่สิวหายแล้วเกิดสะเก็ด เป็นแผลเป็นแล้วเราเอามือไปแกะไปเกานั้นเอง 

ข้อดีของ การรักษาหลุมสิวด้วยเทคนิคพิเศษ Acne Scars FX หรือ ทาครั้งแรกเห็นผลเลยมั้ย?

✅ รักษาหลุมสิวเฉพาะจุดได้ตรงจุด 

✅ เหมาะกับ ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิวแบบ Boxscar, Rolling Scar และ รอยบุ๋มจากสิว และการกดสิว 

✅ เติมเต็มหลุมสิวให้ฟูเรียบเนียนขึ้น เห็นผลทันทีหลังรักษา หลุมสิวตื้นขึ้น 60 – 80 % 

✅ ฟิลเลอร์อเมริกา อยู่ได้นาน 1 ปี และ ถาวร เมื่อทาต่อเนื่องอย่างน้อย 2 ครั้ง 

" ให้คำปรึกษา ลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นฟรี "

Other Service

Thermage FLX

Thermage ของแท้จาก USA จะมีทั้งหมด 4 generation ดังภาพด้านบน มีการพัฒนามาเรื่อยๆให้เจ็บน้อยลงและเห็นผลมากขึ้น รุ่นล่าสุดตอนนี้เป็นรุ่น FLX ครับ มาดูกันว่ารุ่นนี้มีจุดเด่นอะไรบ้าง 1. เห็นผลการรักษาที่เร็วและมากกว่าเดิม เนื่องจากมีการปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลแบบ

Read More »

Aquashape by body-jet

ที่สุดแห่งนวัตกรรม คืนความอ่อนเยาว์…ด้วยไขมันตัวเอง AquaShape by Body-Jet ช่วยคุณได้ ด้วยกรรมวิธีเฉพาะของ AquaShape by Body-Jet นวัตกรรมใหม่ในการคืนความอ่อนเยาว์…ด้วยไขมันตัวเองที่ใช้ เทคโนโลยีแรงดันน้ำ Water Jet ในการกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการ

Read More »

" ให้คำปรึกษา ลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นฟรี "