Skip to content

รวมมิตร 5 เรื่องควรรู้ ก่อนเลือก ปลูกผมเทคนิค FUE

ปลูกผมเทคนิค FUE

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจที่จะ ปลูกผมเทคนิค FUE ที่เป็นการปลูกแบบย้ายรากเซลล์ผม ไม่ว่าจะด้วยเพราะเหตุผลปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือศีรษะล้าน 5 เรื่องที่คุณควรจะต้องรู้และพิจารณามีอะไรบ้าง.. เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจมากที่สุด Identity เอามาบอกกันแล้วครับ

1. เทคนิค FUE ไม่ตอบโจทย์สำหรับทุกคน

เพราะการปลูกผมจะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสภาพหนังศีรษะ ปริมาณกราฟผมที่สามารถนำมาใช้ปลูกผม ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจปลูกผมควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมก่อนจะดีที่สุด

ปลูกผมเทคนิค FUE

2. ความเชี่ยวชาญของแพทย์สำคัญไม่แพ้เทคโนโลยี

ถ้าพูดถึงเทคโนโลยีของการปลูกผมคงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าไม่ว่าคลินิกไหนก็ใช้เทคนิคที่ดีและทันสมัยกันทั้งนั้น แต่สิ่งที่แตกต่างและสามารถช่วยคุณตัดสินใจเลือกคลินิกปลูกผมได้นั้น คงต้องยกให้เป็นเรื่องของ ฝีมือ ความชำนาญ หรือประสบการณ์ของแพทย์เลยครับ ซึ่งที่ Identity เรามีทั้งแพทย์ที่มีฝีมือทั้งด้านศาสตร์และศิลป์เลยครับ

3. ปลูกผมเทคนิค FUE ไม่เจ็บอย่างที่คิด

หลายคนอยากทราบว่า ปลูกผมเทคนิค FUE นี้ เจ็บไหม?
การปลูกผมเทคนิคนี้จะมีขั้นตอนการฉีดยาชาครับ จะเจ็บแค่ตอนที่ฉีดยาชาเท่านั้น และหลังจากยาชาออกฤทธิ์ก็จะไม่มีอาการเจ็บใดๆ แน่นอนครับ

ปลูกผมเทคนิค FUE

4. ศึกษารีวิวจริงของทางคลินิก

รีวิวถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการช่วยในการตัดสินใจ ผลงานของคลินิกหรือแพทย์ที่ปลูกผมคือสิ่งที่ช่วยการันตีและสร้างความมั่นใจให้คุณได้ในระดับหนึ่ง

คลินิกปลูกผมรีวิว

5. ไม่จำเป็นต้องรอให้เกิดปัญหารุนแรงก็สามารถปลูกผมได้

หลายคนคิดว่าการปลูกผมถาวรนี้ ต้องรอให้เกิดปัญหาหนัก รุนแรง หรือขั้นสุดแล้วจริงๆ จึงค่อยปรึกษาแพทย์เพื่อปลูกผม ซึ่งความจริงแล้วไม่จำเป็นต้องมีปัญหาหนักรุนแรงก็สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อทำการประเมินการรักษาได้นะครับ อย่างสำหรับบางคนอาจจะไม่มีปัญหาเท่าไหร่แต่รู้สึกว่าอยากปลูกผมเพื่อเปลี่ยนแปลงกรอบหน้าหรือทรงผม แบบนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ความมั่นใจได้เหมือนกันครับ

คลินิกปลูกผม

Identity Hair Center เราเข้าใจทุกท่านที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือศีรษะล้านเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ที่ได้มีโอกาสดูแลและช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ให้กับคนไข้มากมาย หากคุณคืออีกคนที่กำลังประสบปัญหานี้วางใจให้เราช่วยดูแลนะครับ

" ติดต่อผ่าน LINE "

" ให้คำปรึกษา ลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นฟรี "

" ให้คำปรึกษา ลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นฟรี "